Trị gai cột sống hiệu quả với lá lốt

Trị gai cột sống hiệu quả với lá lốt

Nếu bạn đang tìm phương pháp trị gai cột sống hiệu quả thì tuyệt đối không nên bỏ qua một loại cây được nhiều người sử dụng hiện nay là lá lốt nhé.

Đôi chút thông tin về cây lá lốt

Lá lốt là một cây thảo mộc và nó thường mọc ở những nơi ẩm ướt. Lá có cấu tạo đơn nguyên, xếp so le, lá hình tim. Trong cây lá lốt thì tất cả các bộ phận đều có thể trở thành một loại thuốc để chữa bệnh gai cột sống hiệu quả cũng như an toàn.

Lá lốt có vị nồng ấm, hơi cay. Nhiều người sử dụng nó để chữa các bệnh lý liên quan tới viêm xương, xương khớp hay mụn nhọt…

Trị gai cột sống hiệu quả với lá lốt 1Rất nhiều người dùng lá lốt chữa bệnh gai cột sống

Trị gai cột sống hiệu quả với lá lốt

Có nhiều cách khác nhau để trị gai cột sống hiệu quả với lá lốt. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số cách cơ bản nhất.

Uống nước lá lốt chữa bệnh gai cột sống hiệu quả

Bạn lấy khoảng 500g lá lốt. Sau đó rửa sạch, cho vào nồi cùng với 3 bát nước, đun nhỏ lửa cho tới khi trong nồi còn khoảng 1 bát thì chắt ra rồi uống sau khi ăn tối. Tốt nhất nên uống khi nước còn ấm để có hiệu quả tốt nhất. Duy trì thói quen này liên tục 10 – 15 ngày chắc chắn bạn sẽ nhận thấy những thay đổi rất tích cực khi những cơn đau không còn xuất hiện nhiều cũng như đau như trước.

Trị gai cột sống hiệu quả với lá lốt 2Tích cực uống nước lá lốt giảm nhanh các cơn đau gai cột sống

Dùng lá lốt làm thuốc đắp trị gai cột sống hiệu quả

Trị gai cột sống bằng cách dùng lá lốt đắp lên chỗ đau nhức được rất nhiều người sử dụng. Bạn lấy các nguyên liệu: lá lốt, ngải cứu, hy thiêm hào, mỗi loại khoảng 30gr tiếp đó tiến hành rửa sạch rồi giã nát cho thêm 1 ít muối hạt to vào giã cùng. Tiếp đóm cho tất cả các nguyên liệu vào trong một chiếc túi sạch. Để người bệnh nằm sấp rồi dùng hỗn hợp này đắp lên chỗ bị bệnh gai cột sống. Phương pháp này cực kì an toàn cũng như mang tới hiệu quả nhanh.

Trị gai cột sống hiệu quả bằng lá lốt, thịt bò

Bạn có thể kết hợp lá lốt với thịt bò để làm nên một món ăn ngon và đồng thời cũng trị gai cột sống hiệu quả đến bất ngờ.

Bạn cần chuẩn bị: 50gr lá lốt với 100gr thịt bò rửa sạch. Cả hai nguyên liệu đều thái mỏng sau đó ướp cùng nhau và gia vị 5 phút. Cho dầu ăn lên bếp rồi cho nguyên liệu vào đảo đều khoảng 2 phút. Tắt bếp và chúng ta đã có một món ăn cực kì thơm ngon nhưng cũng rất bổ dưỡng.

Trị gai cột sống hiệu quả với lá lốt 3Bạn có thể kết hợp lá lốt với thịt bò để làm nên một món ăn ngon và đồng thời cũng trị gai cột sống hiệu quả đến bất ngờ.

Với nhiều cách làm khác nhau trị gai cột sống hiệu quả bằng lá lốt là phương pháp được nhiều người chọn lựa hiện nay vì tính an toàn, hiệu quả cũng như tiết kiệm của nó. Bạn có thể cân nhắc xem phương pháp nào phù hợp với mình sau đó áp dụng kiên trì chắc chắn sẽ mang tới những hiệu quả rất bất ngờ.

Chúc các bạn thành công với phương pháp trị gai cột sống hiệu quả với lá lốt nhé! Điều quan trọng chính là kiên trì ắt sẽ có kết quả.

Diệu Linh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.