Rối loạn cương dương và những mẹo giúp tăng khả năng cương dương mà bạn nên biết

Rối loạn cương dương và những mẹo giúp tăng khả năng cương dương mà bạn nên biết

Rối loạn cương dương khiến đàn ông mất đi tự tin cũng như bản lĩnh bởi vậy mà vấn đề rối loạn cương và những mẹo giúp tăng khả năng cương dương là vấn đề được nhiều đàn ông quan tâm.

Rối loạn cương dương và những mẹo giúp tăng khả năng cương dương mà bạn nên biết 1Rối loạn cương dương và những mẹo giúp tăng khả năng cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là gì – nguyên nhân do đâu?

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của người đàn ông không thể kiểm soát được sự cương cứng của mình. Những tình trạng được xem là biểu hiện của rối loạn cương dương có thể kể đến như:

 • Dương vật người đàn ông không thể cương cứng khi chuẩn bị giao hợp.

 • Dương vật chỉ lâu lâu mới có khả năng cương cứng.

 • Tình trạng cương cứng không ổn định và không thể kéo dài.

Nếu như bạn gặp phải những vấn đề như trên thì có thể bạn đang bị chứng rối loạn cương dương. Lúc này người đàn ông cần phải đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị.

Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương này là do đâu? Có thể kể đến một số nguyên nhân điển hình sau đây:

 • Các rối loạn khiến các dây thần kinh dương vật bị tổn thương làm lưu lượng máu đến dương vật giảm. Sự tổn thương này có thể do trước đó người bệnh phẫu thuật vùng chậu, vùng bụng, bệnh cột sống, điều trị bệnh cột sống hoặc rối loạn thần kinh ngoại biên.

 • Rối loạn nội tiết tố nam testosterone cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.

 • Những nguyên nhân bên ngoài có thể do lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá, sử dụng thuốc cường dương quá nhiều.

 • Tâm lý bị stress hoặc mệt mỏi, căng thẳng kéo dài cũng chính là nguyên nhân khiến người đàn ông bị rối loạn cương dương.

Ngoài ra còn có những yếu tố tăng nguy cơ rối loạn cương dương chưa được đề cập đến. Vì vậy khi thấy những dấu hiệu bất thường lúc quan hệ tình dục thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được giải đáp.

Rối loạn cương dương và những mẹo giúp tăng khả năng cương dương mà bạn nên biết 2Căng thẳng kéo dài cũng là nguyên nhân khiến người đàn ông bị rối loạn cương dương.

Những mẹo giúp tăng khả năng khả năng cương dương mà đàn ông nên biết

Đàn ông nên tham khảo một số bài tập sau đây để tăng khả năng cương dương giúp cuộc vui được hoàn hảo hơn.

 • Nam giới có thể tìm hiểu những bài tập Kegel để ngoài giúp tăng khả năng cương dương thì còn giúp đàn ông kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình và kéo dài thời gian quan hệ tình dục hơn.

 • Chăm tập thể dục vì theo như nghiên cứu thì đàn ông dù khỏe mạnh nhưng không tập thể dục thì vẫn có khả năng bị rối loạn cương dương. Hơn thế nữa, mỗi 5kg mỡ thừa sẽ làm dương vật của bạn ngắn đi 1cm vì vậy nam giới cần kiểm soát cân nặng không được để thừa cân quá nhiều. Ngoài ra, tập thể dục sẽ giúp nam giới có một sức khỏe dẻo dai, một thân hình đẹp và tăng khả năng cương dương.

 • Chế độ dinh dưỡng hàng ngày cũng là một trong những mẹo giúp nam giới tăng khả năng cương dương.

 • Chú ý ngủ đủ giấc, không để rơi vào tình trạng căng thẳng mệt mỏi kéo dài vì nó ảnh hưởng đến ham muốn của người đàn ông.

 • Tuyệt đối không được sử dụng steroid – một chất giúp tăng cường cơ bắp cho nam giới. Vì chất này khiến cho khả năng cương cứng của người đàn ông bị giảm dần theo thời gian, làm số lượng tinh trùng giảm và có thể gây vô sinh.

Rối loạn cương dương và những mẹo giúp tăng khả năng cương dương mà bạn nên biết 3Không sử dụng steroid sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng rối loạn cương dương.

Bài viết trên vừa cung cấp một số thông tin cơ bản về rối loạn cương dương cũng như những mẹo giúp tăng khả năng cương dương mà đàn ông nên biết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh thì tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa, việc phớt lờ hoặc tự điều trị chỉ khiến tình trạng rối loạn cương dương của bạn tồi tệ thêm.

Hoàng Minh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.