Máy đo huyết áp Sanitas nào tốt cho việc kiểm soát huyết áp tại nhà?

Máy đo huyết áp Sanitas nào tốt cho việc kiểm soát huyết áp tại nhà?

Máy đo huyết áp Sanitas là thương hiệu của Đức với chất lượng vượt trội, thích hợp để bạn kiểm soát huyết áp cho gia đình và người thân. Ngoài ra, độ đa dạng về mẫu mã và các tính năng cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn máy đo huyết áp phù hợp với nhu cầu của mình.

Bên cạnh các dòng sản phẩm máy đo huyết áp đến từ thương hiệu Omron, Rossmax, Beurer, Terumo… thì các sản phẩm Sanitas được biết đến với chất lượng sản phẩm cao với các dòng sản phẩm chính như: Máy massage, bàn chải đánh răng điện, đai massage giảm béo… Các sản phẩm Sanitas mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại gắn liền với sức khỏe tốt. Sanitas là thương hiệu của Đức, chuyên cung cấp các loại thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Máy đo huyết áp Sanitas nào tốt cho việc kiểm soát huyết áp tại nhà?Máy đo huyết áp Sanitas

Máy đo huyết áp đến từ thương hiệu Sanitas đến với người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất, giúp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình người sử dụng nhờ việc kiểm soát huyết áp, nhịp tim. Thiết bị hỗ trợ ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và các bệnh lý liên quan đến huyết áp.

Đây là máy đo huyết áp bắp tay phổ biến ở thị trường giúp kiểm tra huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương và đo nhịp tim. Thiết bị giúp phát hiện nhịp tim và huyết áp bất thường ở người sử dụng để kịp thời ngăn chặn và đẩy lùi các bệnh nguy hiểm.

Thiết bị với khả năng tự động hóa việc bơm khí vào vòng bít, với các số hiển thị trên màn hình lớn giúp dễ theo dõi và dễ đọc hơn các thông số sức khỏe. Ngoài ra, bộ nhớ của sản phẩm còn lên được đến 4 người, có thể lưu trữ đến 120 kết quả đo trong cùng ngày giờ đo.

Bộ nguồn của sản phẩm sử dụng pin AAA 4×1.5v dung lượng cao có thể đo được đến 200 lần mỗi lần. Khi nguồn cạn sẽ có tín hiệu báo khi cần thay pin nên cực kỳ tiện lợi để bảo quản và sử dụng.

Máy đo huyết áp Sanitas SBM 36 được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại CHLB Đức, máy đạt được độ chính xác rất cao và nhiều chứng chỉ cao về chất lượng, đem lại sự tin tưởng cho người sử dụng.

Máy đo huyết áp Sanitas SBM 36 là dạng máy đo huyết áp bắp tay, có thể đo được tối đa huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương ở con người. Ngoài ra, còn theo dõi nhịp tim và cảnh báo khi có nhịp tim thất thường. 

Thiết bị điện tử hiện đại với khả năng tự bơm khí vào vòng bít cũng như hiển thị các thông số sức khỏe trên màn hình LED cùng các cảnh báo các bất thường bằng các vạch màu, giúp dễ dàng cho tất cả mọi người theo dõi tình trạng sức khỏe một cách rõ ràng nhất.

Thiết bị có bộ nhớ dành cho 4 người, tương tự máy đo huyết áp Sanitas SBM 21, máy đo huyết áp Sanitas có thể lưu trữ đến 120 kết quả trong cùng một ngày, giờ đo. Bộ nguồn sử dụng bằng pin AAA 4×1.5v dung lượng cao có thể đo được 300 lần và luôn có tín hiệu báo khi cần thay pin.

Máy đo huyết áp bắp tay SANITAS SBM 38, được tổ chức ETM Testmagazin – một trong những tổ chức thử nghiệm lớn và quan trọng nhất ở Đức kiểm tra dựa trên các tiêu chí rõ ràng, khách quan và cung cấp lời khuyên cũng như các báo cáo đầy đủ đến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Trong đó sản phẩm SBM38 có tỷ lệ bình chọn 89,3% về chất lượng sản phẩm tốt.

Máy đo huyết áp bắp tay SANITAS SBM 38 giúp bạn theo dõi huyết áp một cách an toàn huyết áp và nhịp tim hoàn toàn tự động trên vùng bắp tay. Bên cạnh đó, màn hình lớn XL (61 x 75 mm) với ánh sáng trắng giúp đọc dễ dàng các thông số đo. Bộ nhớ 90 kết quả đo nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường.

Máy đo huyết áp Sanitas có khả năng tự động bơm khí đầy vòng bít với kích thước vòng bít: 22 – 32 cm. Bạn cũng có thể cài đặt ngày giờ để cho sản phẩm tự động tắt mở. Ngoài ra, còn có cảnh báo năng lượng giúp tiện dụng trong việc sử dụng.. máy đo huyết áp Sanitas SBM 38 có chức năng phát hiện và cảnh báo rối loạn nhịp tim nhanh nhất trong các sản phẩm.

Máy đo huyết áp cổ tay Sanitas SBC21 Máy đo huyết áp cổ tay Sanitas SBC21 

Tự động đo huyết áp và nhịp tim theo chuẩn của WHO phân loại, với thiết kế siêu mỏng, dễ sử dụng, cho kết quả đo chính xác. 

Thiết bị giúp hỗ trợ người dùng kiểm tra huyết áp và nhịp tim, giúp tìm ra được các bất thường sức khỏe. Bộ nhớ có thể lưu 120 dữ liệu và có tính năng tự động tắt máy khi không sử dụng.

Máy đo huyết áp cổ tay Sanitas SBC21 Giữ cơ thể thoải mái trước khi tiến hành đo huyết áp

Để có số liệu chính xác, trước khi đo huyết áp nên nghỉ ngơi ít nhất 5 phút và giữ cơ thể ở trạng thái thư giãn nhất để số liệu đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, cần lưu ý thêm các vấn đề sau:

  • Chọn bàn ghế phù hợp, ngồi thẳng với tư thế thoải mái.
  • Nên đo ở cánh tay trái, duỗi cánh tay trái với lòng bàn tay lật ngửa.
  • Chỉnh và quấn băng quấn ngang vị trí của tim.
  • Không được ấn nút tắt/mở khi chưa cuốn vòng bít vào cổ tay hoặc cánh tay.
  • Không nói chuyện, không cử động hay di chuyển tay qua lại khi đang đo.
  • Hai lần đo liên tiếp cách nhau ít nhất 5 tới 10 phút.
  • Không bấm nút khi chưa quấn vòng bít vào cánh tay hoặc cổ tay. 

Mẫn Mẫn 

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.