Xét nghiệm y học

Xét nghiệm y học

Xét nghiệm máu Đà Lạt là một trong những xét nghiệm được sử dụng nhiều nhất tại Đà Lạt. Khoa xét nghiệm y học của Đa khoa Link là phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Đà Lạt với tốc độ xét nghiệm nhanh, tính chính xác cao.

Với tốc độ xét nghiệm nhanh chóng và tính chính xác cao, Xét nghiệm Link quan trọng với Đa khoa Link trong việc nâng cao chất lượng khám bệnh và điều trị bệnh.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà được Đa khoa Link triển khai tại Đà Lạt, Nha Trang với những lợi ích cực lớn. So với xét nghiệm máu tại phòng khám, xét nghiệm máu tại nhà có nhiều lợi ích to lớn nên đã trở thành xu hướng tại các thành phố lớn. 

Giới thiệu phòng xét nghiệm máu Đà Lạt Link

Xét nghiệm Link luôn cải tiến để tiến bộ từng ngày từ việc lấy mẫu xét nghiệm tới qui trình xét nghiệm để khách hàng hài lòng. Tất cả máy xét nghiệm hiện đại tự động hoàn toàn giúp giảm sai số do con người. Kết quả trung thực từ Xét nghiệm Link giúp chẩn đoán ra bệnh chính xác và điều trị hiệu quả cao.

Nguyên tắc thực hiện xét nghiệm máu tại Đa khoa Link

 • Lấy mẫu không đau
 • Thực hiện xét nghiệm nhanh chóng, chính xác
 • Trung thực, rõ ràng
 • Lưu trữ kết quả vĩnh viễn
 • Tư vấn kết quả miễn phí cùng chuyên gia

XÉT NGHIỆM MÁU ĐÀ LẠT

 • Con đường trở thành phòng xét nghiệm Đà Lạt nổi tiếng và uy tín.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm của bác sỹ Chuyên khoa II Hồ Viết Lệ Diễm cùng tư duy cung cấp dịch vụ y tế chuẩn mực của Link Group phòng khám Đa khoa Link đã mang lại sức khỏe tim mạch tốt cho hơn 1000 người dân Đà Lạt cùng các dịch vụ xét nghiệm máu chất lượng cao.

Với hệ thống máy xét nghiệm máu hiện đại, hoàn toàn tự động từ Roche Nhật Bản, Xét nghiệm Link có thể cung cấp số lượng lớn xét nghiệm trong thời gian 2 giờ với độ chính xác cao.

Bộ phận chăm sóc khách hàng được lãnh đạo và dẫn dắt bởi bác sỹ Ben Phạm – chuyên gia tâm lý học – luôn cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời, chính xác và dễ hiểu để bệnh nhân có thể thực hiện các thay đổi thói quen trong sinh hoạt hàng ngày để đạt kết quả điều trị nhanh chóng, tốt nhất.

Tuân thủ tuyệt đối y đức và thực hiện theo đúng nguyên tắc điều trị, xét nghiệm Link đã trở thành phòng xét nghiệm máu Đà Lạt uy tín.

Tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ xét nghiệm máu Đà Lạt và các chỉ số xét nghiệm tại: https://xetnghiem.link/

 • Phòng xét nghiệm máu Đà Lạt vì người dân

Tại Đa khoa Link luôn có các gói xét nghiệm tổng quát với giá cực kì ưu đãi để người dân có thể sàng lọc sức khoẻ của mình một cách chính xác với chi phí thấp. Sau đó bác sỹ Đa khoa Link sẽ hướng dẫn cụ thể, tận tình cách thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống để cải thiện sức khoẻ mà không cần điều trị.

Máy xét nghiệm ung thư, xét nghiệm chức năng tuyến giáp và các bệnh lý miễn dịch

Máy xét nghiệm chức năng gan, xét nghiệm chức năng thận, xét nghiệm mỡ máu, xét nghiệm tiểu đường…

Xét nghiệm công thức máu, thành phần hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu

Xét nghiệm các thành phần trong nước tiểu

Tỉ lệ chính xác lên tới 98%, không đau, không can thiệp sâu, không gây khó chịu, không có đồng vị phóng xạ, có thể sử dụng cho trẻ em và phụ nữ mang thai. Thời gian trả kết quả: 30 phút.

ĐĂNG KÝ KHÁM


  NÊN CHỌN ĐA KHOA LINK

  Chuyên gia

  Mỗi bác sỹ tại Đa khoa Link đều là chuyên gia trong chuyên khoa của mình điều đó tạo nên kết quả điều trị tốt, hiệu quả cao và sự an toàn.

  Công nghệ cao

  Mọi điều trị của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống quản lý thông minh nên trong mọi trường hợp, bác sỹ điều trị luôn nắm rõ tình hình sức khoẻ của khách hàng.

  Điều trị thành công dài hạn

  Khách hàng của Đa khoa Link được điều trị tận gốc và hướng dẫn chăm sóc cơ thể sau điều trị để duy trì sự cân bằng từ đó duy trì hiệu quả điều trị dài hạn.

  Bảng chi phí

  • Xét nghiệm Công thức máu79.000
  • Xét nghiệm mỡ máu160.000
  • Xét nghiệm chức năng gan127.00
  • Xét nghiệm chức năng thận119.000
  • Xét nghiệm sàng lọc ung thư Nam - trọn gói3.539.000
  • Xét nghiệm sàng lọc ung thư Nữ - trọn gói4.337.000

  Bác sỹ điều trị

  Hồ Viết Lệ Diễm

  Bác sỹ chuyên khoa II

  Giám đốc chuyên môn

  Đặt lịch hẹn