Viêm gan

Viêm gan

Tỉ lệ mắc bệnh viêm gan của người Việt Nam đã tăng cao tới mức báo động, có nhiều nguyên nhân dẫn tới viêm gan, trong đó có truyền máu. Giai đoạn trước đây, viêm gan chưa được điều trị dứt điểm.

Ngày nay, với sự tiến bộ của y học, đặc biệt là các phác đồ điều trị viêm gan và các loại thuốc mới, các loại viêm gan B, viêm gan C đã được điều trị khỏi hoàn toàn giúp giảm tỉ lệ xơ gan, ung thư gan có nguyên nhân từ viêm gan.

Giới thiệu phòng khám viêm gan Đà Lạt Đa khoa Link

Khoa Viêm gan được dẫn dắt bởi tiến sỹ Đinh Thế Trung chuyên gia điều trị viêm gan hàng đầu Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm đã nâng cao chất lượng điều trị và uy tín của Đa khoa Link. Với việc sàng lọc chính xác các nguy cơ, khoa viêm gan giúp bệnh nhân phòng tránh nguy cơ xơ gan, ung thư gan. Cùng với đó, phác đồ điều trị hiện đại được cập nhật liên tục từ Mỹ, giúp hiệu quả điều trị viêm gan tại Đa khoa Link đạt hiệu quả 100%.

Nguyên tắc điều trị bệnh viêm gan tại Đa khoa Link

  • Bệnh nhân là trung tâm của điều trị
  • Cá thể hóa điều trị trên nguyên tắc khoa học, bệnh học, tâm lý học
  • Điều trị toàn diện và khoa học, cụ thể, rõ ràng
  • Các phương pháp dễ dàng áp dụng, bệnh nhân dễ tuân thủ điều trị
  • Bệnh nhân trở lại được cuộc sống bình thường là thành công quan trọng, duy trì kết quả dài hạn.

Các bệnh gan thường gặp

BỆNH VỀ GAN

BỆNH VIÊM GAN

  • Con đường trở thành phòng khám điều trị viêm gan hiệu quả ở Đà Lạt

Với hơn 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và điều trị của Tiến sỹ Đinh Thế Trung, cùng sự theo dõi chặt chẽ của bác sỹ chuyên khoa II Hồ Viết Lệ Diễm cùng đội ngũ chuyên môn chuẩn mực của Link Group phòng khám Đa khoa Link đã điều trị khỏi hoàn toàn các loại viêm gan siêu vi B, C tạo sự yên tâm tuyệt đối với người bệnh mắc bệnh viêm gan.

Bộ phận chăm sóc khách hàng được lãnh đạo và dẫn dắt bởi bác sỹ Ben Phạm – chuyên gia tâm lý học – luôn cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời, chính xác và dễ hiểu để bệnh nhân có thể thực hiện các thay đổi thói quen trong sinh hoạt hàng ngày để đạt kết quả điều trị nhanh chóng, tốt nhất.

Tuân thủ tuyệt đối y đức và thực hiện theo đúng nguyên tắc điều trị Đa khoa Link đã trở thành phòng khám điều trị viêm gan hiệu quả ở Đà Lạt.

Bảng chi phí

  • Khám viêm gan1.000.0000
  • Phác đồ điều trị viêm gan B10.000.000
  • Phác đồ điều trị viêm gan C10.000.000

Bác sỹ điều trị