Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ

Nhu cầu thẩm mỹ của người dân Đà Lạt ngày càng tăng cao, đa số người có điều kiện sẽ xuống Sài Gòn để thực hiện các thay đổi thẩm mỹ của mình. Thẩm mỹ khuôn mặt nhóm thẩm mỹ khó nhất, đòi hỏi bác sỹ phải có sự đồng bộ giữa kiến thức, kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tốt.

Làm thẩm mỹ không phải đi 1, 2 lần là xong nên việc di chuyển đi Sài Gòn gây nhiều cản trở về thời gian, công sức cho mọi người nhưng vì sự chắc ăn, đảm bảo chất lượng cao, mọi người vẫn nỗ lực di chuyển.

Tới với Đa khoa Link thực hiện dịch vụ thẩm mỹ khách hàng Đà Lạt sẽ đạt được kết quả tuyệt vời.

Giới thiệu khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ là khoa mới thành lập của phòng khám Đa khoa Link được dẫn dắt bởi Ths. Trần Lê Hồng Ngọc với kinh nghiệm hơn 15 năm. Bác sỹ Hồng Ngọc là người dẫn đầu Việt Nam về thẩm mỹ vùng mắt, mũi.

Nguyên tắc phẫu thuật thẩm mỹ tại Đa khoa Link

Con đường trở thành phòng khám thẩm mỹ nổi tiếng ở Đà Lạt

  • Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và điều trị của Ths Trần Lê Hồng Ngọc, cùng sự theo dõi chặt chẽ của bác sỹ chuyên khoa II Hồ Viết Lệ Diễm cùng đội ngũ chuyên môn chuẩn mực của Link Group phòng khám Đa khoa Link đã triển khai các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại Đà Lạt với sự thay đổi rõ ràng.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng được lãnh đạo và dẫn dắt bởi bác sỹ Ben Phạm – chuyên gia tâm lý học – luôn cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời, chính xác và dễ hiểu để bệnh nhân có thể thực hiện các thay đổi thói quen trong sinh hoạt hàng ngày để đạt kết quả điều trị nhanh chóng, tốt nhất.

Tuân thủ tuyệt đối y đức và thực hiện theo đúng nguyên tắc điều trị Đa khoa Link đã trở thành phòng khám điều trị viêm gan hiệu quả ở Đà Lạt.