Bác sỹ gia đình

Bác sỹ gia đình

Bác sĩ gia đình là chuyên gia y tế với kiến thức lâm sàng, cận lâm sàng toàn diện cùng rất nhiều kinh nghiệm trong các chuyên khoa căn bản để nắm rõ mọi bệnh lý thường gặp. Bác sỹ gia đình vừa khám chữa bệnh vừa chăm sóc bệnh nhân đồng thời quản lý mọi thông tin liên quan tới sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. Theo đúng nghĩa đó, bác sỹ gia đình là người chịu trách nhiệm về sức khoẻ của toàn bộ một gia đình.

Tại các quốc gia phát triển, bác sỹ gia đình có một vị trí rất quan trọng trong hệ thống y tế đảm bảo sức khoẻ toàn dân và sự điều hướng bệnh nhân tới các bệnh viện. Tầm quan trọng của bác sỹ gia đình lớn mạnh cùng với sự phát triển của xã hội. Bác sỹ gia đình được coi là tuyến phòng vệ đầu tiên và cũng là viên gạch nền móng của nền y tế. 

Với tính linh động và tính cá nhân cao của mô hình bác sỹ gia đình, mỗi cá nhân sẽ được khám, chẩn đoán và điều trị một cách nhanh chóng, riêng tư, tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng khi điều trị từ đó vấn đề bệnh tật được giải quyết nhanh chóng. Bên cạnh đó, bác sỹ gia đình có thể dành nhiều thời gian hơn để trao đổi, giải thích với từng bệnh nhân để bệnh nhân hiểu rõ, hiểu đúng về tình hình bệnh tật của mình mà có ý thức chăm sóc, điều trị tốt hơn. Mọi thông tin sức khoẻ, điều trị bệnh nhân được quyền nắm rõ và truy cập bất kể khi nào một cách chi tiết nhất.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BÁC SỸ GIA ĐÌNH ĐA KHOA LINK

Với sự kết hợp giữa chuyên môn sâu về bệnh học, kiến thức tâm lý học các chuyên gia của Đa khoa Link sẽ tìm cách cân bằng mọi yếu tố trong cơ thể bằng các phương pháp khoa học để giải vấn đề quyết dứt điểm và toàn diện từ đó đạt được hiệu quả cao và dài hạn. Khách hàng nhanh chóng nhận ra hiệu quả cao của dịch vụ bác sỹ gia đình Đa khoa Linkmột cách nhanh chóng ngay trong lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Đa khoa Link ứng dụng công nghệ quản lý y tế hiện đại, chuyên nghiệp giúp giảm thiểu tối đa thời gian chết để tao ra dịch vụ bác sỹ gia đình chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Mọi thông tin liên quan tới sức khoẻ và điều trị của bệnh nhân được lưu lại đầy đủ, rõ ràng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh nhân được truy cập dữ liệu này 24/24 và tại bất kể đâu, chỉ cần có mạng internet liên kết tới hệ thống bác sỹ gia đình Đa khoa Link.

Đa khoa Link phục vụ trong vòng 48 giờ kể từ khi đăng ký với dịch vụ dịch vụ bác sỹ gia đình và cung ứng dịch vụ ngay lập tức với các dịch vụ cấp cứu.

Tất cả thông tin cá nhân, thông tin sức khoẻ, thông tin điều trị của khách hàng được bảo mật 100%. Chỉ có khách hàng và những người khách hàng uỷ quyền được quyền truy cập thông tin.

QUI TRÌNH PHỤC VỤ DỊCH VỤ BÁC SỸ GIA ĐÌNH

Chuyên gia của Đa khoa Link sẽ khai thác cụ thể, chi tiết về

 • Lịch sử bệnh
 • Lịch sử dùng thuốc
 • Lịch sử dị ứng
 • Khám lâm sàng các triệu chứng biểu hiện kèm theo thời gian
 • Đánh giá tình trạng sức khoẻ toàn thân
 • Nghe tim, phổi và đánh giá sức khoẻ các cơ quan

Từ đó xác định nguy cơ và các bệnh thực thể bệnh nhân đang mắc phải cũng như quá trình phát triển của bệnh.

Từ các đánh giá lâm sàng chuyên gia Linkmed sẽ chỉ định các xét nghiệm phù hợp để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh khách hàng đang mắc phải theo 2 nguyên tắc

 • Chỉ chỉ định đúng xét nghiệm và biện pháp cận lâm sàng cần thiết không chỉ định thừa.
 • Chỉ định đủ xét nghiệm và phương pháp cận lâm sàng, không để bót sót bệnh tật. 

Sau khi có kết quả xét nghiệm và cận lâm sàng, chuyên gia của Đa khoa Link  sẽ tổng hợp thông tin, phân tích để kết luận chính xác loại bệnh, nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh tật hiện tại của khách hàng. Từ đó xây dựng phác đồ điều trị theo nguyên tắc

 • Sử dụng thuốc tối thiểu
 • Đúng thuốc đặc trị
 • Tái tạo sự cân bằng trong cơ thể để duy trì kết quả dài hạn.

Chuyên gia Đa khoa Linkcũng sẽ hướng dẫn tận tình đặc thù từng loại thuốc để khách hàng hiểu rõ, sử dụng đúng.

Sau khi khách hàng hiểu tình trạng bệnh tật, phương pháp điều trị, cách thức sử dụng từng loại thuốc. Chuyên gia Đa khoa Link sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức xây dựng các thói quen sinh hoạt, ăn uống, tập luyện phù hợp với tình trạng sức khoẻ để vừa điều trị bệnh, vừa xây dựng một nền tảng căn bản tốt để từ đó vượt qua bệnh tật nhanh chóng và có một sức khoẻ tốt dài hạn.

Chuyên gia Đa khoa Link sẽ theo dõi kết quả điều trị và cập nhật số liệu liên tục để quản lý sức khoẻ của khách hàng hiệu quả. Mọi thay đổi dù là nhỏ nhất cũng được cập nhật và xử lý, phân tích thông tin để dự phòng các nguy cơ có thể xảy ra từ đó khuyến cáo khách hàng có phương pháp tập luyện phù hợp để phòng và tránh bệnh tật.

Nhờ đó Đa khoa Link được đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ bác sỹ gia đình trọn vẹn và toàn diện.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẠI NHÀ ĐÀ LẠT

– Việc truyền nước, truyền dịch tại nhà được thực hiện theo chỉ định của bác sỹ.

– Điều dưỡng sẽ tới tại nhà khách hàng và thực hiện đúng chỉ định.

– Thay băng

– Vệ sinh vế thtương

– Cắt chỉ

 

– Chăm sóc theo hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ

– Thực hiện chuyên nghiệp, bài bản đáp ứng tốt nhất việc phục hồi sức khoẻ của bệnh nhân.

– Tắm bé tại nhà

– Massage bé

– Hướng dẫn mẹ và người thân trong gia đình chăm sóc bé

– Chăm sóc vết thương mổ

– Massage phục hồi sức khoẻ

– Chăm sóc bầu sữa mẹ để đầy đủ sữa cho bé bú

Bảng phí

 • Khám tổng quát tại nhà5.000.000/lượt
 • Theo dõi bệnh tại nhà2.000.000/lượt
 • Tiêm tại nhà200.000/lượt
 • Truyền dịch tại nhà300.000/lượt
 • Thay bông băng tại nhà200.000/lượt
 • Tắm em bé tại nhà300.000/lượt
 • Chăm sóc sau sinh tại nhà300.000/lượt

Bác sỹ điều trị

Hồ Viết Lệ Diễm

Bác sỹ chuyên khoa II

Giám đốc chuyên môn

Đặt lịch hẹn

Hồ Viết Thùy Dương

Thạc sỹ chỉnh nha

Trưởng khoa nha

Đặt lịch hẹn