Giới thiệu phòng khám Đa khoa Link

Khởi nguồn...

Khi chọn cho mình con đường trở thành bác sỹ, ai cũng có một suy nghĩ làm sao để khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. Và rồi cuộc đời sẽ tặng cho mỗi người thật nhiều bài toán cần giải, theo thời gian, nhiều người quên đi trăn trở khi mới vào nghề. Và cũng có những người không bao giờ quên. Phòng khám Đa khoa Link được khởi nguồn từ trăn trở đó của tập thể bác sỹ.

Nha khoa Link - Niềng răng uy tín tại Đà Lạt

Tìm lại nụ cười

Sự khởi đầu đã quyết định 50% thành công và 50% còn lại là muôn trùng chông gai đang đợi. Phòng khám Đa khoa Link được bắt đầu năm 2016 tại Đà Lạt với chuyên ngành nha khoa - thương hiệu Nha khoa Link - với niềm tin: đời sẽ đẹp hơn khi ta cười nhiều hơn, cười nhiều hơn khi ta sở hữu nụ cười hoàn hảo, Nha khoa Quốc tế Link ra đời để thực hiện sứ mệnh đó. Sau 5 năm hoạt động, Nha khoa Link đã có thành công và chỗ đứng trong ngành nha khoa Đà Lạt - là điểm đến của những người cần chất lượng cao.

Xây dựng phòng khám đa khoa tại Đà Lạt

Tái tạo sự cân bằng

Trong đời người có 2 thứ quan trọng nhất. Một thứ thuộc về bên ngoài, mình không quyết định được là thời gian. Thứ còn lại ở bên trong, mình quyết định được, là sức khoẻ. Đó là sự công bằng của tạo hoá, được quyền quyết định và không có quyền quyết định tỉ lệ 50:50. Hãy nắm thật chắc quyền của mình. Nguồn gốc căn bản nhất của sự trường tồn là sự cân bằng. Từ thứ nhỏ như một nguyên tử tới thứ to đùng như trái đất đều còn tồn tại khi có sự cân bằng. Sức khoẻ của con người cũng vậy, khi không cân bằng, bệnh tới, khi cân bằng, bệnh lui. Hạnh phúc của một đời người cũng không ngoài lẽ đó, khi mọi thứ cân bằng, chúng ta hạnh phúc và ngược lại. Phòng khám Đa khoa Link không lớn nhưng năng lực của mỗi thành viên rất cao và đủ khả năng cân bằng cơ thể bạn, từ tâm hồn tới thực thể. Nhờ đó, mang sức khoẻ bền vững về lại cơ thể bạn, mang sự vui vẻ, hoan hỉ về lại tâm hồn bạn.

Chuyên gia

Đội ngũ bác sỹ

VÌ SAO BẠN NÊN TỚI ĐA KHOA LINK

Chúng tôi cân bằng cơ thể bạn

Chuyên gia

Mỗi bác sỹ tại Đa khoa Link đều là chuyên gia trong chuyên khoa của mình
điều đó tạo nên kết quả điều trị tốt, hiệu quả cao và sự an toàn.

Công nghệ cao

Mọi điều trị của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống quản lý thông minh
nên trong mọi trường hợp, bác sỹ điều trị luôn nắm rõ tình hình sức khoẻ của khách hàng.

Điều trị thành công dài hạn

Khách hàng của Đa khoa Link được điều trị tận gốc và hướng dẫn chăm sóc
cơ thể sau điều trị để duy trì sự cân bằng từ đó duy trì hiệu quả điều trị dài hạn.

GẶP CHUYÊN GIA

Đặt lịch hẹn